5 bước để đạt được thân hình hoàn hảo cho mùa hè

Đó là thời gian để nhìn chúng tôi như vậy, bạn cần để được tự tin và cảm thấy thoải mái với cơ quan của chúng tôi và cố gắng để được tốt nhất có thể. Đây là 5 bước để mặc trong suốt mùa hè.
Mọi người đều muốn nhìn tốt trong quần áo của họ. Tuy nhiên, sự ấm trở nên nhỏ hơn, ăn mặc, để lộ ra một con số. Trong mùa đông nó là phổ biến cho mọi người để làm chậm quá trình này có lẽ họ ăn nhiều hơn một chút và kết quả là bắt nhiều hơn một chút trọng lượng.

Bây giờ là mùa hè là gần đây, thời tiết tốt cho chúng tôi sử dụng ít quần áo và nhìn bản vẽ của chúng tôi. Trong ngắn, đó là thời gian để cho một ít chú ý đến cơ quan của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể được an toàn, thoải mái và lành mạnh … … và thậm chí có thể nhìn thấy chúng tôi, thì tốt hơn !

Đây là 5 bước để giúp bạn Tỏa sáng suốt mùa hè.

Bước 1
Đầu tiên của tất cả các bạn, bạn nên bắt đầu với mối quan hệ của bạn nếu bạn muốn nhìn thấy cải tiến trong cơ thể của bạn trước khi mùa hè, bạn cần phải có một ý chí mạnh mẽ để thành công. Cách an toàn nhất và thành công nhất cho thay đổi hình thể giảm ăn và tăng hoạt động.

Thay đổi một thói quen yêu cầu cao một cách tiếp cận yêu cầu thái độ tích cực và tự động lực. Ông nói rằng nếu”, ” tại sao “” là đủ lớn, sau đó các hành động sẽ được.
Vì vậy, trước khi anh bắt đầu trên cơ thể của bạn thay đổi hình ảnh, ý thức của bạn thay đổi.

Mất thời gian của bạn để tìm ra lý do tại sao anh muốn làm thay đổi và đây sẽ có nghĩa là bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Viết lại câu trả lời của bạn trên một mảnh giấy hoặc tốt hơn, tìm một hình ảnh đại diện cho “của bạn, tại sao” sau đó đưa nó ở một nơi mà bạn xem thường hành động như một lời nhắc nhở và động lực.

Bước 2
Bước tiếp theo là để bắt đầu! và di chuyển! Nếu bạn yêu cầu của cơ thể làm nhiều hơn những gì bạn đang sử dụng để làm nó, nó là thích hợp để nhanh chóng đáp ứng yêu cầu mới. Vì vậy, nếu bạn tăng mức độ hoạt động thể chất của bạn trong cuộc sống, cơ thể của bạn sẽ thích nghi để cung cấp cho bạn thêm năng lượng, đó là thu được từ các chất béo mà bạn đã được lưu trữ.

Cố gắng làm một hoạt động sẽ bơm trái tim của bạn cho ít nhất 20 phút 3-4 lần một tuần. Điều này có thể được thực hiện trong phòng tập thể dục, tại nhà hoặc bên ngoài, có hoặc không có thiết bị.

Bên ngoài của tập luyện cấu trúc chỉ cần di chuyển nhiều. Di chuyển cơ thể cải thiện lưu thông oxy và dẫn đến sự gia tăng năng lượng. Di chuyển cũng tăng đường hấp thụ bởi các cơ bắp và nó giúp ngăn ngừa sự tích tụ chất béo quá.

Nếu bạn dành nhiều thời gian ngồi trong ngày, hãy dành thời gian, mỗi giờ hoặc một tiếng rưỡi để làm cho một di chuyển. Ví dụ, đứng lên và bước đi cuộn vai của bạn, làm một số duỗi chân hoặc chùng.

Bước 3
Tăng cường và cơ bắp giai điệu. Cơ bắp khỏe mạnh, mạnh mẽ, đốt cháy calo, vì vậy các hơn và mạnh mẽ hơn các cơ bắp, càng calo bị đốt cháy trong tập thể dục ở phần còn lại. Cơ bắp trong giai điệu không chỉ nhìn tốt, có hiệu ứng lâu dài khi bạn già làm cho nó mạnh hơn và giảm thiểu nguy cơ chết sớm.

Nó làm cho 8 đến 12 nhân viên của tập sức mạnh / tập thể dục cho nhóm cơ khác nhau, cho dù trong phòng tập thể dục hay ở nhà với máy tính muốn Xem – chân báo chí. Nếu bạn không có thời gian để đi đến phòng tập thể dục hoặc có một máy tính trong nhà, bạn có thể mang lại trong giai điệu với trọng lượng cơ thể.

Ví dụ, làm bài tập như đẩy-UP tam đầu xuống, ngồi xổm, sắt với Ủi và thang máy, ngói / núi. Mẹo: chậm lại các tập thể dục tại là 4,6 hoặc 8 giảm sân khấu. Điều này sẽ tăng cường độ và cơ bắp sẽ làm việc khó khăn hơn.

Bước 4
Các chót bước để đạt được thể chất của bạn mùa hè, kiểm tra xem anh có một chế độ ăn đó là dinh dưỡng chế độ cân bằng, đó có ít calo hơn bạn cần để duy trì của trọng lượng cơ thể. Điều quan trọng là không chỉ để kiểm soát lượng calo mà bạn tiêu thụ mỗi ngày, bạn cũng cần phải tập trung vào chất lượng thực phẩm mà bạn tiêu thụ và tăng số lượng protein trong chế độ ăn của bạn.

Một chế độ ăn nhiều protein trong đó bao gồm số lượng lớn của các loại rau. chất béo khỏe mạnh và thực phẩm khác, chưa / chuyển đổi thành chất là một cách hiệu quả để giảm cơ thể, béo, và đạt được ưu thành phần cơ thể. Tất cả các sản phẩm ngũ cốc cần nhiều năng lượng hơn cho cơ thể để tiêu hóa và sử dụng chúng luôn luôn trước khi chế biến thực phẩm.

Một chế độ ăn chất đạm và carbohydrate và chỉ số đường huyết thấp (tức là, những người mà không có đường tinh và hòa) cũng đạt được ăn ít calo. Tuyên bố khối lượng cơ bắp tăng sự trao đổi chất. Làm giảm lượng calo mà không tăng số tiền của protein trong chế độ ăn uống như một hậu quả, mất cơ bắp cùng với chất béo. Điều này có nghĩa là tiền của năng lượng của cơ thể đốt cháy ở phần còn lại là rơi xuống. Như là một kết quả, một khi bạn nhận lại ăn, thường là các béo sẽ trở lại rất nhanh.

Bước 5
Cuối cùng, tập trung, nhưng không phải căng thẳng về việc bãi biển hoàn hảo cơ thể. Đó là tốt hơn để tập trung vào việc đạt được khỏe lên 360°, mà chỉ là trên cơ thể hoàn hảo. Mức độ cao của sự căng thẳng có thể làm giảm đáng kể số kích thích tố trong hệ thống của bạn, giúp để giảm chất béo và tăng, cơ bắp hồi phục sau khi tập luyện.

Thở, thoải mái, hình dung và thiền được một cách tốt để giảm bớt sự căng thẳng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể cũng có kế hoạch hành động của bạn dễ chịu, dễ chịu với gia đình và bạn bè để giữ cho tâm trạng và suy nghĩ tích cực.

Bạn có thể phải làm việc khó khăn, và rất nhiều của tự kỷ luật để đạt được các cơ thể trong hình dạng, nhưng phần thưởng là giá trị nó.