10 lời khuyên cho làn da sáng mùa hè này

Tất cả chúng ta đều muốn có làn da sáng bóng, đặc biệt là trong mùa hè, khi chúng ta có xu hướng đi đến bãi biển hoặc hồ bơi và chúng tôi dành nhiều thời gian hơn trong ánh nắng mặt trời. Chăm sóc da là quan trọng trong suốt những năm. Tuy nhiên, trong mùa hè, gần như có nghĩa vụ phải làm vậy, vì có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến rất tiêu cực trên làn da trong suốt mùa hè: biển muối, clo trong hồ bơi, tia cực tím…

Vì vậy, nếu bạn không chăm sóc da, nó sẽ nhìn đi, không có sự sống, và ngoài ra, có thể xảy ra trong ngắn hạn và dài hạn. Dưới đây là một số lời khuyên rất cơ bản, nhưng nó nên được sinh ra trong tâm trí để nhìn làn da rạng rỡ trong mùa hè, các làn da sáng và cắt tỉa hoàn hảo.

Làn da sáng bóng trong veranoConsejos hữu ích để có làn da sáng bóng
Rõ ràng da
Có làn da sạch sẽ và có thể ở bất kỳ thời gian của năm, nhưng đặc biệt là trong mùa hè. Tốt nhất là để đặt cược vào tự nhiên sản phẩm mà không có hương vị như vậy là không gây kích thích.

Vì vậy, nó là thể loại bỏ các bụi đó đã tích lũy trên da, chăm sóc nó.

Ẩm
Trong mùa hè, các yếu tố bên ngoài như tia cực tím hoặc biển muối có xu hướng khô da quá. Vì vậy, để nhìn làn da sáng và khỏe mạnh trong suốt mùa hè, nó tốt hơn là dùng loại kem mà hidraten da sâu, và ngoài ra, hoạt động trong các lá chắn chế độ không để deshidrate.

Quần áo
Mặc dù trong nhiều trường hợp, nó sẽ không có trọng quá nhiều và chọn đúng quần áo trong mùa hè là một trong những điều quan trọng nhất để chăm sóc da. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng bộ quần áo đó thúc đẩy mồ hôi, nếu họ được làm bằng cotton, tốt hơn nhiều.

Thực phẩm
Tất nhiên, dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng để có một làn da rạng rỡ trong mùa hè. Nó là cần thiết để vừa dùng thịt và tăng trái cây và rau, đặc biệt là giàu vitamin như Một, C và vitamin E. của các nhóm rất tuyệt vời để chăm sóc cho da ở một cách đó là 100% nhiên khi họ ngăn chặn di động thoái hóa.

Vùng biển
Uống hai lít nước một ngày nên vào bất kỳ thời gian của năm, nhưng trong mùa hè, khi lời khuyên này trở nên gần như bắt buộc.

Nó nên được lưu ý rằng trong ánh nắng mặt trời, mất chất lỏng vì vậy mà ngậm là rất quan trọng.

Ngủ
Tốt ngủ quan trọng là phải có sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Ngủ tám giờ một ngày quan trọng là cho làn da khỏe mạnh, như nó hiện trong giấc ngủ khi các tế bào được sao chép.

Trời bảo vệ
Vào mùa hè, bảo vệ da từ tia cực tím là chìa khóa để tránh vấn đề ở trung hạn và dài hạn, như khối u ác tính, hay da sớm lão hóa. Và cho điều này, điều quan trọng là phải biết sử dụng đúng kem chống nắng.

Nó là nên để chọn kem hay phun phù hợp nhất với màu da của mỗi người từ 15 KHUNG mỗi giây đến 50 KHUNG mỗi thứ hai. Nó cũng quan trọng để nhớ rằng kem chống nắng nên được áp dụng 30 phút trước khi ánh nắng mặt trời và sau khi lắp đặt một lần nữa mỗi hai giờ.

Chống
Trong suốt mùa hè, nó là 100% mong muốn đưa chống mỹ phẩm trên phương pháp điều trị. Trong mùa hè, các da tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài mà rất có hại cho nó, giống như muối, clo hay tia nắng mặt trời. Như vậy, đây là loại trị chống rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh.

Kính râm
Kính mát biến thành một chìa khóa để bổ sung bất kỳ hè nhìn, nó rất quan trọng để bảo vệ mắt của bạn trong mùa hè. Điều quan trọng là không để quên ở nhà, đặc biệt là những người đã quầng, bởi vì các tia nắng mặt trời có thể acentuarlas và làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi và không có sự sống.

Căng thẳng
Để nhìn làn da rạng rỡ trong mùa hè, không phải chỉ cần phải chăm sóc bản thân từ bên ngoài, cũng từ bên trong. Tham gia vào bất kỳ hoạt động nào, giúp làm giảm đáng kể căng thẳng, mà ảnh hưởng đến mặt sáng suốt hơn và hạnh phúc.

Tất cả những lời khuyên rất đơn giản, nhưng thường không đưa vào tài khoản trong suốt mùa hè. Giới thiệu họ một lần nữa và một lần nữa, dần dần, trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể đạt được một làn da rạng rỡ nhìn vào mùa hè: khỏe mạnh và giác ngộ.